Tự pha nước nước trà xanh và kem tươi
Để "giải nhiệt" cho cả nhà, chị em có thể tự pha chế những ly nước trà xanh giải khát và kem tươi thơm ngon mát rượi.> Trổ tài nấu mì Ý và tôm chiên giòn kiểu Nhật
Món này có nguồn gốc từ Nhật Bản với tên gọi là Matcha Float (tên tiếng Việt là nước trà xanh kem tươi Hokkaido).
Nguyên liệu pha chế gồm:
- 60 ml sốt Matcha nước trà xanh (mua ở siêu thị, cửa hàng hoặc nhà hàng).
- 60 ml nước đun sôi để nguội.
- 10 ml nước đường.
- 70 ml kem tươi.
- Đá viên.
Nước trà xanh kem tươi giải khát. Ảnh: MOF.
Cách chế biến:
- Cho sốt nước trà xanh và nước đun sôi để nguội vào ly.
- Thêm nước đường vào.
- Dùng muỗng khuấy đều hỗn hợp trên, sau đó cho đá vào.
- Nặn kem tươi lên mặt (nặn thành vòng tròn từ 1,5 đến 2 vòng)
- Nước trà xanh này dùng kèm một tách nước đường 15 ml.
Chúc các bạn thực hiện thành công.
Món này có nguồn gốc từ Nhật Bản với tên gọi là Matcha Float (tên tiếng Việt là nước trà xanh kem tươi Hokkaido).
Nguyên liệu pha chế gồm:
- 60 ml sốt Matcha nước trà xanh (mua ở siêu thị, cửa hàng hoặc nhà hàng).
- 60 ml nước đun sôi để nguội.
- 10 ml nước đường.
- 70 ml kem tươi.
- Đá viên.
Nước trà xanh kem tươi giải khát. Ảnh: MOF.
Cách chế biến:
- Cho sốt nước trà xanh và nước đun sôi để nguội vào ly.
- Thêm nước đường vào.
- Dùng muỗng khuấy đều hỗn hợp trên, sau đó cho đá vào.
- Nặn kem tươi lên mặt (nặn thành vòng tròn từ 1,5 đến 2 vòng)
- Nước trà xanh này dùng kèm một tách nước đường 15 ml.
Chúc các bạn thực hiện thành công.
Nhà hàng MOF Japanese Sweets & Cafe
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét