Muốn ép được ly nước táo ép vàng ươm, không bị thâm đen là cả một vấn đề. Hãy làm theo những bước sau nhé!
Nguyên liệu nước táo ép :
- 2 trái táo
- ½ trái chanh
- 4 muỗng canh đá bào
- Muối, nước lọc
Nước táo ép |
Ly nước táo ép quả trong vắt và thơm ngọt quyến rũ
Thực hiện nước táo ép:
- Táo gọt vỏ, cắt miếng dọc
- Chuẩn bị sẵn 1 tô nước vắt chanh vào, cho thêm 1 tí muối
- Ngâm táo vào tô nước sao cho ngập mặt
- Dùng máy ép trái cây cho táo vào ép, từ từ bỏ thêm đá bào trong quá trình ép
- Đổ ra ly, uống liền
Nước táo ép |
Nước táo ép để cả thịt quả cũng rất ngon.
Axit trong chanh và việc giữ lạnh liên tục trong quá trình ép giúp táo không bị biến đổi màu, thêm vị muối biển giúp táo ngọt đậm đà, bạn không cần cho thêm đường vẫn ngon.
Theo Mực tím
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét