Nguyên liệu:
4 cốc
Chanh dây: 6 quả
Đường: 10 thìa café đường (có thể thay bằng muối)
Nước tinh khiết
Sữa tươi: 1 bịch
Thực hiện:
Một cốc chanh dây bạn có thể chế biến 1,5 quả thì nước chanh sẽ đậm đặc và thơm ngon hơn.
Nếu bạn thích ăn cả hạt
Bổ đôi quả chanh dây và lấy phần thịt ra cốc.
Cho phần chanh dây vào cốc, cho đường, sữa tươi vào đảo đều lên.
Tiếp theo cho nước tinh khiết và khuấy đều, cho đường tan là có thể uống được.
Nếu bạn không muốn ăn hạt
Bổ đôi quả chanh dây lấy phần thịt của quả chanh leo.
Cho phần chanh dây vào máy say sinh tố. Ấn máy say sinh tố cho đến khi những hạt chanh vỡ ra.
Đổ nước chanh dây lọc sạch hạt lấy nước cốt.
Đổ nước cốt, chút muối (đường), sữa tươi, nước tinh khiết vào máy say sinh tố sau cho đến khi nổi nhiều bọt thì được.
Đổ ra cốc và thưởng thức.
Chúc bạn ngon miệng!
Chanh dây: 6 quả
Đường: 10 thìa café đường (có thể thay bằng muối)
Nước tinh khiết
Sữa tươi: 1 bịch
Thực hiện:
Một cốc chanh dây bạn có thể chế biến 1,5 quả thì nước chanh sẽ đậm đặc và thơm ngon hơn.
Nếu bạn thích ăn cả hạt
Bổ đôi quả chanh dây và lấy phần thịt ra cốc.
Cho phần chanh dây vào cốc, cho đường, sữa tươi vào đảo đều lên.
Tiếp theo cho nước tinh khiết và khuấy đều, cho đường tan là có thể uống được.
Nếu bạn không muốn ăn hạt
Bổ đôi quả chanh dây lấy phần thịt của quả chanh leo.
Cho phần chanh dây vào máy say sinh tố. Ấn máy say sinh tố cho đến khi những hạt chanh vỡ ra.
Đổ nước chanh dây lọc sạch hạt lấy nước cốt.
Đổ nước cốt, chút muối (đường), sữa tươi, nước tinh khiết vào máy say sinh tố sau cho đến khi nổi nhiều bọt thì được.
Đổ ra cốc và thưởng thức.
Chúc bạn ngon miệng!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét