Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2013

Học pha chế Nước cam ép và lê nướng tươi ngon

Ngoài vị thơm ngon, nước cam ép và lê nướng còn có tác dụng giúp trị ho, cam có hàm lượng vitamin rất cao, quả lê có tính hàn giúp giải nhiệt rất tốt cho cơ thể. Làm nước cam ép và lê nướng cực dễ và cũng không tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn.



Nguyên liệu pha chế Nước cam ép và lê nướng:

- 1 quả lê ngọt

- 1 củ gừng tươi

- 2 quả cam

- Mật ong

Cách pha chế Nước cam ép và lê nướng:


Bước 1: Lê gọt vỏ, bổ lê làm 4 phần bằng nhau.

Bước 2: Cho lê vào khay dùng để nướng. Nhỏ một ít mật ong lên trên các miếng lê, nướng lê từ 5 – 10 phút, cho đến khi từng miếng lê có màu vàng nâu đầy hấp dẫn, cho lê ra ngoài.

Bước 3: Cam ép lấy nước.

Bước 4: Lọc nước cam qua một rây lưới vào trong máy xay.

Bước 5: Gừng gọt vỏ và thái nhỏ

Bước 6: Cho lê nướng và gừng vào nước cam trong máy xay rồi xay nhuyễn hỗn hợp.

Rót nước cam ép và lê nướng ra cốc rồi thưởng thức nhé.

Mùi thơm của mật ong và vị ngọt từ cam, lê nướng sẽ đem lại cho bạn một ly nước ép tươi ngon vô cùng tuyệt hảo. Cách pha chế cũng thật đơn giản, hãy mang đến cho những người yêu thương của bạn sự ngọt ngào và thanh mát với ly nước cam ép và lê nương này nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét