Nước táo là nguồn cung dồi dào vitamin A và C.
Nước ép táo hỗ trợ duy trì trạng thái cân bằng giữa vi khuẩn tốt và vi khuẩn có hại trong ruột. Một đặc tính nữa của nước ép táo là có khả năng giảm mức cholesterol trong cơ thể. Chất xơ không hòa tan hiện diện trong nước táo ép có vai trò quan trọng trong ruột, giúp giữ nước và làm sạch ruột để quá trình tiêu hóa diễn ra thuận lợi. Nước ép táo cũng chứa hàm lượng khoáng chất cao gồm: ka-li, can-xi, phốt-pho, si-líc, ma-giê... tốt cho vẻ đẹp làn da, tóc, móng. Sự có mặt của ka-li sẽ làm giảm các triệu chứng của viêm khớp và bệnh thấp khớp, đây là lý do nước ép táo rất tốt cho người cao tuổi. Trong nước táo ép còn có nguyên tố Bo (boron) giúp xương khỏe mạnh.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét