Thứ Ba, 13 tháng 8, 2013

Nước Táo Ép Giúp Phòng Nhiều Bệnh

Bạn có thêm lý do đưa nước ép táo vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày với những lợi ích sau:

Cải thiện tiêu hóa
Một ly nước táo ép nguyên chất giúp làm sạch gan và thận bằng cách loại bỏ các chất độc hại. Do có đặc tính làm sạch, uống nước ép táo giúp bạn có được hệ tiêu hóa sạch hơn, đồng thời giúp ngừa bệnh gan và bệnh thận, theo báo The Times of India dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe.



Giúp nhớ lâu
Các nghiên cứu khác nhau cho thấy rằng uống nước táo ép thường xuyên giúp giảm nguy cơ mất trí nhớ ở người già. Nước táo ép cũng trì hoãn lão hóa não và giúp giữ não sắc bén trong thời gian lâu hơn.


Giảm cân
Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, hãy thêm nước ép táo vào chế độ ăn uống. Nước táo ép không chứa calo, chất béo và có thể làm giảm cholesterol.


Bảo vệ tim
Uống một ly nước táo giúp ngăn ngừa hình thành cholesterol trong mạch máu và động mạch. Uống nước táo ép, bạn sẽ giảm được nguy cơ bị cholesterol cao và mảng bám tích tụ trong động mạch, những yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim.



Tốt cho mắt
Nước quả táo giàu vitamin A, tốt cho mắt. Vitamin A giúp bảo vệ mắt khỏi các bệnh về mắt và giữ thị lực tốt.


Cung cấp năng lượng
Một ly nước ép táo chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu khác nhau như vitamin A, vitamin C, vitamin E, vitamin K và folate. Do là nguồn dồi dào chất dinh dưỡng của nước ép táo giúp cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể.


 Theo Thanh Niên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét